Bảo Dưỡng Máy Giặt Uy Tín

- lấy nhiễm bệnh tình dục từ máy giặt:

Bé Bông, con gái chị Kim chưa đi học nên ngay khi bác sĩ thông báo kết quả xét nghiệm, họ lo ngại con mình có thể bị xâm hại tình dục. Bác sĩ kiểm tra vùng kín của cháu thì không phát hiện ra dấu hiệu gì của việc bị xâm hại.

Được bác sĩ cho biết, bệnh lậu cũng có thể lây qua việc mặc chung hoặc ngâm giặt chung quần áo nên cả nhà chị Kim cuống cuồng đi làm xét nghiệm. Kết quả, người bị mắc bệnh lậu không phải là vợ chồng chị Kim mà là chị giúp việc. Hóa ra cháu Bông bị lây bệnh lậu từ người giúp việc do ngâm và giặt chung quần áo với cháu.

Cũng vì giặt chung quần áo mà cả gia đình anh Tâm (ở quận Long Biên, Hà Nội) đã bị lây sốt siêu vi. Biết chồng bị sốt siêu vi nên chị Lan đã rất cẩn thận khi để chồng nằm cách ly riêng một phòng, không cho tiếp xúc với hai con nhỏ. Thế nhưng cuối cùng cả nhà chị đều bị lây bệnh từ anh Tâm. Chị Lan nói với bác sĩ rằng mình đã cách ly, không dùng chung bát đĩa, cốc chén, khăn mặt vì thế nguyên nhân làm lây bệnh cho cả nhà chỉ có thể là từ… chiếc máy giặt. Chị Lan đã cẩn thận giặt riêng quần áo của chồng thành một mẻ, còn quần áo của ba mẹ con giặt riêng một mẻ khác. Nhưng bác sĩ cho biết, máy giặt chính là ổ lưu vi khuẩn, ngay cả khi giặt riêng thì vi khuẩn có trong máy giặt vẫn có thể làm nhiễm chéo bệnh của nhau.

TS.BS Vũ Đình Cầu, nguyên Chủ nhiệm bộ môn Tiết niệu, Học viện Quân y cho biết, máy giặt dùng lâu chứa rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe, dùng không đúng cách sẽ rất dễ nhiễm bệnh. Bụi bẩn từ quần áo cộng thêm môi trường ẩm ướt, khiến nhiều loại vi khuẩn phát triển, biến máy giặt trở thành một nơi “cực kỳ nguy hiểm”. Nhiều bệnh nhân vô tình bị nhiễm bệnh từ ổ vi khuẩn ẩn náu trong máy giặt mà không hiểu nguyên nhân do đâu.

Máy giặt sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ biến thành ổ chứa vi khuẩn cực kỳ nguy hiểm. Nước tích tụ phía sau vòng đệm, bình thường người dùng sẽ không phát hiện được nhưng đây chính là những ổ chứa vi khuẩn, hàng chục nghìn bào tử nấm mốc độc hại và các loại vi khuẩn khác. Vào năm 2005, đại dịch E.coli ở Anh Quốc đã làm 150 người ngã bệnh và cướp đi mạng sống của một em bé đã khiến các cơ quan y tế phải truy tìm hành tung của con vi khuẩn đáng ghét này. Kết quả thật khó ngờ, máy giặt lại là hang ổ của đám cơ hội E.coli. Bởi vi khuẩn này đã “di cư” và ẩn náu trong máy giặt.

<nguồn: suckhoedoisong.vn>

Để tránh lây bệnh từ máy giặt, các nhà nghiên cưu khuyên bạn cần vệ sinh máy giặt đều đặn, ít nhất là 2 lần/tháng

Bạn muốn sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện tử điên lạnh liên hệ : 19006683 phục vụ 24/7 chúng tôi không ngại mưa gió, không ngại khó đường xa gọi sau 30 phút có mặt.

Nguyên nhận gây bệnh từ máy giặt.

Lồng máy giặt là bộ phận quan trọng, cũng là bộ phận chứa nhiều nguy hiểm nhất Máy giặt sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh sạch sẽ thì sẽ biến thành ổ chứa vi khuẩn cực kỳ nguy hiểm. Nước tích tụ phía sau vòng đệm, bình thường người dùng sẽ không phát hiện được nhưng đây chính là những ổ chứa vi khuẩn, hàng chục nghìn bào tử nấm mốc độc hại và các loại vi khuẩn khác. Là nguyên nhân hàng đầu lấy nhiễm các bệnh mà ít ai biết.

Máy giăt thường được cấu tạo gồm 8 phần:

Một chiếc máy giặt thường có các phần sau:

  • Bảng điều khiển: gồm (các) vi mạch có chức năng điều khiển các thiết bị của máy giặt.

  • Động cơ máy giặt: có chức năng làm mâm/lồng giặt quay khi giặt, có hai loại là động cơ inverter và động cơ thường.
  • Bộ truyền động: truyền chuyển động quay từ động cơ đến mâm/lồng giặt.
  • Van cấp nước: cấp nước cho máy giặt.
  • Lồng giặt: là nơi chứa đồ giặt và cũng là nơi xảy ra các hoạt động giặt.

Bạn muốn sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện tử điên lạnh liên hệ : 19006683 phục vụ 24/7 chúng tôi không ngại mưa gió, không ngại khó đường xa gọi sau 30 phút có mặt.

  • Thùng chứa: Chứa lồng giặt và chống rò nước khi giặt.
  • Mâm giặt (chỉ có ở máy giặt cửa trên): khi giặt, nó sẽ quay làm cho đồ giặt quay, xoắn lộn theo.
  • Van xả: xả nước trong lồng giặt ra ngoài khi cần thiết

Để tránh lây bệnh từ máy giặt, các nhà nghiên cưu khuyên bạn cần vệ sinh máy giặt đều đặn, ít nhất là 2 lần/tháng

Bạn Có Thể Xem Thêm các dịch vụ liên quan:

Bạn muốn sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện tử điên lạnh liên hệ : 19006683 phục vụ 24/7 chúng tôi không ngại mưa gió, không ngại khó đường xa gọi sau 30 phút có mặt.

Với quy trình bảo dưỡng như trên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chúng tôi.  Đừng để chiếc máy giặt của bạn bị hỏng hóc không đáng có và những điều đáng tiếc sẩy ra. 

Với 19 cơ sở tại Hà Nội đôi ngũ kỹ thuật luôn có mặt kịp thời sửa lý mọi tình huống phát sinh nhanh Luôn đúng hẹn

Bảo dưỡng tại: Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Hà Đông và Long Biên.

Một số hình ảnh và video

 

"Niềm Vui của bạn cũng là niềm vui của chúng tội, hãy để chúng tôi phục vụ bạn"

Chúng Tôi !

Phục Vụ 24/7  Liên Hệ : 1900 6683  Tư Vẫn Miễn Phí !

 Hãy gọi hoặc đặt lịch cho chúng tộichung tôi sẽ phục vụ bạn trên cả mong đợi!

Hotline:1900.6683